แนะนำสินเชื่อไม่มีคนค้ำ เจ้าไหนดี อนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง

สินเชื่อเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้เราสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถยนต์ใหม่ การศึกษาต่อในระดับสูง หรือการจัดการธุรกิจ
สินเชื่อเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้เราสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถยนต์ใหม่ การศึกษาต่อในระดับสูง หรือการจัดการธุรกิจของเราเอง อย่างไรก็ตาม การขอสินเชื่อในอดีตมักจะเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและยุ่งยาก ไม่เพียงแค่ต้องใช้เวลาในการพิจารณานาน ยังต้องมีการค้ำประกันเพื่อรับประกันว่าเราจะสามารถชำระหนี้เงินกู้ได้ตรงตามกำหนดด้วย
สินเชื่อบางประเภทเป็นที่สะดวกมากขึ้นเนื่องจากสามารถนำทรัพย์สินของเรามาค้ำประกันได้ ดังนั้นเราสามารถขอสินเชื่อได้อย่างสะดวกสบาย แต่สำหรับสินเชื่อบางประเภทอื่น ๆ เราจำเป็นต้องมีคนค้ำประกันให้เรา เป็นเรื่องที่ทำให้ผู้คนคิดหนักกับความเสี่ยงและความรับผิดชอบที่ต้องเกิดขึ้น เมื่อมีคนค้ำประกันเป็นผู้รับผิดชอบหากเราไม่สามารถชำระหนี้เงินกู้ได้ สิ่งนี้ทำให้มีผู้ที่มาค้ำประกันให้คนอื่นขอสินเชื่อน้อยลงเมื่อเทียบกับอดีต
เมื่อความอันตรายของการค้ำประกันเริ่มเป็นที่รู้จักในสายตาของคนทั่วไป สถาบันทางการเงินต่าง ๆ ก็เริ่มปรับตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คน โดยเปิดให้บริการสินเชื่อแบบไม่มีคนค้ำประกัน ทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันเข้ามาเกี่ยวข้อง สำหรับใครที่อยากจะขอสินเชื่อ และไม่มีคนค้ำประกัน เราจะมา แนะนำสินเชื่อไม่มีคนค้ำ ให้ได้ลองพิจารณากันเลย

แนะนำ สินเชื่อ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

แนะนำสินเชื่อไม่มีคนค้ำที่เรามานำเสนอทุกคนในวันนี้จะเป็นในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ไม่จำเป็นที่จะต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ธนาคารจะขอแค่หลักฐานแสดงรายได้เท่านั้น อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่าดอกเบี้ยนั้นจะแพงกว่าสินเชื่อที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเช่นเดียวกัน เนื่องจากเจ้าหนี้อย่างสถาบันทางการเงินต้องแบกรับความเสี่ยงมากกว่า
โดยทั่วไปดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอกโดยมีอัตราไม่สูงกว่า 25% ต่อปี มันจึงเหมาะสำหรับคนที่ประสบปัญหาทางการเงิน ต้องการใช้เงินด่วน มีกำลังในการผ่อนจ่ายช่วงแรกเยอะเพราะยิ่งผ่อนมากเท่าไหร่ในช่วงแรก งวดหลังก็จะยิ่งดอกเบี้ยน้อยลงเท่านั้น จะมีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

ธนาคารออมสิน

สำหรับคนที่กำลังมองหาทางออกในเรื่องการเงินและต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารออมสินมีทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ คุณสามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักประกันใด ๆ อย่างเพียงใด และคุณสามารถใช้เงินที่ได้รับไปใช้ได้อย่างอิสระตามต้องการของคุณ สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารออมสินมีความสะดวกสบายและง่ายต่อการกู้ยืม เพราะคุณสามารถทำการสมัครผ่านทางเว็บไซต์หรือที่สาขาของธนาคารได้โดยง่ายดาย ไม่ต้องใช้เวลานานหรือมีขั้นตอนที่ซับซ้อน
อีกประโยชน์หนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารออมสินคืออัตราดอกเบี้ยที่ถูกต้องและเหมาะสมกับคุณ คุณจะได้รับดอกเบี้ยที่ต่ำและค่าผ่อนชำระที่เหมาะสมกับความสามารถในการจ่ายเงินของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถผ่อนชำระเงินกู้ได้ในระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 2 ปี
 • วงเงิน อนุมัติวงเงินสูงสุดรายละ 30,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย เป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 15% ต่อปีหรือเดือนละ 1.25%
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามระยะเวลาที่ต้องการไม่เกิน 2 ปีหรือ 24 งวด
 • เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ทั้งธนาคารสาขาที่ใกล้บ้านโดยนำเอาเอกสารประกอบการกู้ไปยื่นติดต่อได้โดยตรง หรือใครที่ไม่สะดวกเดินทางจะสมัครผ่านเว็บไซต์ gsb.or.th ก็ได้เช่นเดียวกัน

KKP Personal Loan ธนาคารเกียรตินาคิน

คุณกำลังมองหาสินเชื่อที่ให้คุณผ่อนชำระได้อย่างสะดวกสบาย และดอกเบี้ยที่ต่ำ ธนาคารเกียรตินาคินมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุ้มค่าและตอบสนองความต้องการของคุณ สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารเกียรตินาคินมีระบบดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณผ่อนชำระเงินกู้ ยอดหนี้และดอกเบี้ยจะลดลงเรื่อย ๆ นี้เป็นประโยชน์อย่างมากที่ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในดอกเบี้ยและเวลาในการผ่อนชำระหนี้
สิ่งที่น่าสนใจคือคุณสามารถขอวงเงินสูงได้จากสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ธนาคารเกียรตินาคินเข้าใจว่าความยากลำบากในการหาคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ ดังนั้นคุณสามารถยื่นขอสินเชื่อได้โดยง่ายและไม่ซับซ้อน คุณสามารถรับเงินได้ทันทีหลังการอนุมัติ ไม่ต้องรอนานหลังจากการพิจารณาอนุมัติ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน คุณสามารถรับเงินได้ทันทีภายใน 1 วันเท่านั้น ซึ่งช่วยให้คุณได้รับเงินที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจ
 • วงเงิน อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนจะมีการอนุมัติวงเงินกู้สูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ หากมีรายได้ประจำต่ำกว่า 30,000 บาทลงไปต่อเดือนก็จะพิจารณาอนุมัติวงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้
 • อัตราดอกเบี้ย เริ่มต้นเพียงแค่ 11.99% ต่อปีไปจนถึง 24.99% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ สามารถเลือกระยะเวลาได้ตั้งแต่ 12 เดือนหรือ 1 ปีไปจนถึง 60 เดือนหรือ 5 ปีตามความสะดวกของแต่ละบุคคล
 • เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ของธนาคารเกียรตินาคินทุกสาขา สมัครผ่านตัวแทนขายของทางธนาคาร หรือหากใครไม่สะดวกจะสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารก็ได้

Personal Cash ธนาคาร CIMB Thai

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร CIMB Thai มีจุดเด่นในเรื่องของความยืดหยุ่นในการผ่อนชำระเงินกู้ คุณสามารถเลือกผ่อนชำระตามความต้องการของคุณตั้งแต่ 12 เดือนถึง 72 เดือน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับยอดเงินที่ต้องจ่ายต่องวดให้เหมาะสมกับภาระทางการเงินที่คุณมี สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร CIMB Thai มาพร้อมดอกเบี้ยที่ค่อนข้างถูกต่อกระเป๋า ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในดอกเบี้ยตลอดระยะเวลาผ่อนชำระเงินกู้ สิ่งที่น่าสนใจคือสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร CIMB Thai คุณไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์เป็นการค้ำประกัน ซึ่งทำให้การขอสินเชื่อสะดวกและไม่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น
 • วงเงิน อนุมัติวงเงินเริ่มต้นที่ 20,000 บาทและสูงสุดถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจะให้วงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ แต่หากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทลงไปต่อเดือนก็จะอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้
 • อัตราดอกเบี้ย เริ่มต้นตั้งแต่ 9.99% ต่อปีไปจนถึง 19.99% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ ครูกูสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตามความชื่นชอบตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไปยาวนานจนถึง 72 เดือนหรือ 6 ปี
 • เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไปจนถึง 59 ปี อายุเมื่อรวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้สินแล้วจะต้องไม่เกินกว่า 60 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์

Happy Cash ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์เป็นทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ธนาคารมอบวงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทให้แก่คุณ ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่สามารถใช้ได้ในการดำเนินชีวิตหรือลงทุนตามความต้องการของคุณ หากคุณต้องการเงินด่วนเพื่อความเร่งด่วนหรือใช้เงินในการลงทุนธุรกิจที่ต้องการรับเงินกลับคืนในระยะเวลาที่แน่นอน ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์มีตัวเลือกให้ผ่อนชำระแบบดอกเบี้ย 0% ที่ยาวนานถึง 3 เดือน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดการเงินได้อย่างคุ้มค่าและไม่มีดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายเพิ่มขึ้น
 • วงเงิน อนุมัติวงเงินสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท โดยผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจะให้วงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ แต่หากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทลงไปต่อเดือนก็จะมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้
 • อัตราดอกเบี้ย หากคุณเลือกผ่อน 3 เดือนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0% หรือหากเลือกผ่อนชำระเป็นระยะเวลายาวนานกว่านั้นก็จะเริ่มต้นที่ 0% ไปจนถึง 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี เป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ยิ่งผ่อนตอนแรกเยอะเท่าไหร่ งวดหลังดอกเบี้ยก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ เริ่มต้นที่ 3 เดือนไปจนถึง 12 เดือน และยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือนหรือ 5 ปี
 • เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ที่ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ทุกสาขาหน้าเคาน์เตอร์ หรือหากใครไม่สะดวกเดินทางจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ได้เช่นกัน

ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารไทยเครดิตเป็นทางเลือกที่คุ้นหูไม่เท่าไหร่ แต่ความโดดเด่นของสินเชื่อนี้อยู่ที่ดอกเบี้ยที่ต่ำเป็นอย่างมาก ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 8.88% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการสินเชื่อและต้องการปรับปรุงสถานการณ์การเงินของตนเอง สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารไทยเครดิตมีวงเงินอนุมัติที่สูง ซึ่งเหมาะสำหรับพนักงานประจำที่กำลังประสบปัญหาทางการเงิน คุณสามารถขอวงเงินสูงเพื่อใช้ในการจัดการภาระทางการเงินหรือใช้ในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
 • วงเงิน อนุมัติวงเงินสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท โดยผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนจะมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ หากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทลงไปต่อเดือนก็จะมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคาร
 • อัตราดอกเบี้ย เริ่มต้นเพียงแค่ 8.88% ต่อปีไปจนถึง 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ สำหรับดอกเบี้ย 8.88 เปอร์เซ็นต์สามารถผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุดถึง 8 เดือน
 • เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปจนถึง 65 ปี มีรายได้เริ่มต้นที่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป แล้วต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ของธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยทุกสาขา

สรุป

สินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณที่ต้องการสินเชื่อที่ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน อีกทั้งยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงเกินไป รวมถึงวงเงินที่อนุมัติสูง และระยะเวลาในการชำระเงินคืนที่สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของคุณ สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์หรือที่เคาเตอร์ธนาคาร เพื่อความสะดวกและง่ายต่อการขอสินเชื่อของคุณ
เรียบเรียงบทความโดย cash7day.com
CashBanner

หัวข้อเรื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

CashBanner

บทความล่าสุด

Scroll to Top